Vị trí dự án căn hộ The Marq Quận 1 có gì nổi bật

The MARQ khi là dự án công trình của CĐT Hongkong Land trên môi trường căn nhà đẳng cấp quận 1. Dự án The MARQ ở tại mảnh đất nền vàng 29B Nguyễn Đình Chiểu cũng như đang được người mua tâm điểm.

Nội dung bài viết sau, Tôi cũng san sẻ thông tin cũng như định hình riêng về khía cạnh đầu tư căn hộ The MARQ quận 1, hy vọng quý khách đang tâm điểm căn hộ Q.1 thêm hạ tầng nhằm chọn dự án công trình hợp lý.

Địa điểm quận 1, Q.3 từ bây giờ mang đến năm 2020, Ủy Ban Nhân Dân thành phố sẽ phê duyệt chưa phát triển những dự án căn hộ cao tầng mới mẻ. điều đó làm cho đầu cung căn nhà tại nội khu càng trở thành quý hiếm hơn. trong những khi đó, thị hiếu về lại quê hương vị trí trung tâm lúc nào thì cũng cao.

Vị trí dự án căn hộ The Marq Quận 1 có gì nổi bật

Do đặc thù chất lượng bất động sản nhà đất nội khu không hề nhỏ, nên nhiều du khách hàng nghĩ thanh toán khó dàng vì kén khách. Nhưng thực tế mà Phong biết thì Ngược lại hoàn chỉnh. Chúng tôi xuất hiện quen thân với cùng 1 số anh đồng nghiệp chuyên bán Nhà Và Đất tại trung tâm. như mấy anh chia sẻ thì thanh khoản Nhà Và Đất nội khu cực tốt. Nhà đầu tư vừa chào bán mỗi sáng, là buổi chiều sẽ xuất hiện khách hàng cọc gần, dù giá trị hơn 100 tỷ.

Việc này cho biết thêm, BĐS Nhà Đất trung tâm rất có thu hút với khách hàng. Dù không tồn tại sức bật mạnh về giá bán như nhiều khu vực mới như Thủ Thiêm, Rạch Chiếc, nhưng Bất Động Sản luôn xuất hiện giá trị gia tăng đều, mà không xẩy ra sụt giá chỉ theo thời điểm.

Vị trí dự án căn hộ The Marq Quận 1 có gì nổi bật

Ngoài ra, đề án thiết kế lõi nội khu cũng được thành phố phê duyệt cùng với 5 phân trung tâm chính ( 930 ha ).

Khu vực 1 là trung tâm công dụng Thương Mại – trung tâm tài chính (CBD), Khu vực 2 là công dụng văn hóa – lịch sử hào hùng, Địa điểm 3 là khu vực đi lên mới mẻ nhiều chức năng, Địa điểm 4 khi là chức năng khu dân cư, văn hóa, Giáo dục đào tạo cũng như dịch vụ thương mại thấp tầng, Địa điểm 5 là công dụng kinh doanh thương mại Tiếp nối từ khu vực 1.

Dự án công trình The MARQ ở trong khu vực 4, nơi đây trung tâm dân cư đã hiện diện, phòng có không ít căn biệt thự cũ thời pháp trực thuộc. Cùng với khu vực này, thành phố Hồ Chí Minh quyết định thanh tra rà soát bảo tồn, tránh phát triển. Là khu thấp tầng nên độ cao địa điểm này sẽ được điều hành và kiểm soát rất ngặt nghèo, để giữ lại phong cách xây dựng cảnh đẹp hiện diện, tránh không nghỉ số lượng dân sinh khu vực.

Vị trí dự án căn hộ The Marq Quận 1 có gì nổi bật

Vậy cho nên, những dự án công trình nhà cao tầng giống như The MARQ ở khu vực 4 số đông sẽ không có nhiều. Điều này góp phần nâng cao giá trị của căn hộ The MARQ về sau.

Xây dựng nhiều tầng trong lõi trung tâm TP. Hồ Chí Minh đa số nằm cạnh phân khu số 5, dọc đô thị Cảng Khánh Hội.

Bên cạnh đó, trong phân trung tâm 4 có các tuyến đường tàu điện ngầm số 2, 3, 4 lần lượt chạy qua các đường cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Thị Minh Khai và Hai Bà Trưng.

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 4/2019. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39