Tuyệt vời với Saigon Panorama Q7 căn hộ thỏa đam mê

 Sài Gòn Panorama Quận7 đặc biệt so mang những Căn Hộ khác là khu vực nướng BBQ ngoài trời được sắp xếp trên tầng thượng mang độ cao 120m nhằm tránh tác động của khói bụi tác động Kết Nối những người dùng tương lai tại đây, đây cũng chính là sự tâm huyết mà tổ chức Chịu nghĩa vụ đầu tư gửi Chạy đến Người để ý Căn Hộ của mình với mong muốn mọi việc đều hết sức thuận lợi khi định cư lâu dài tại Dự án Saigon Panorama ..
Căn hộ Saigon Panorama q7 là Công trình tiếp nối sự thành công của chuỗi những căn hộ của An Gia Investment và các bên Nhật Bản tại khu vực thị xã 7 như : An Gia Riverside, River City, AnGia Sky Line,…Hiện tại Công trình chính thức công bố Mở bán Dự án Saigon Panorama và đang cho người mua đặt cọc ưu tiên. Dự án Saigon Panorama q7 tọa lạc tại số 89 Hoàng Quốc Việt, xã Phú Thuận tiền thân dự có tên là khu phức hợp căn hộ cao cấp Lacasa của Vạn Phát Hưng, khu Dự án có quy mô khủng nhất khu vực mang số lượng lên tới gần 3.000 căn hộ cao cấp liền kề Phú Mỹ Hưng và view sông Sài Gòn
Saigon Panorama q7 được mẫu mã số đông đều 100% view căn hộ được nhìn thấy sông sài gòn, bí quyết sắp xếp những căn hộ được chủ đầu tư An Gia bố trí hết sức thích hợp. đặc trưng số đông Dự án được chủ đầu cơ thiết kế theo tiêu chuẩn LEED giúp cư dân sở hữu cuộc sống xanh và thanh bình
Đặc biệt Căn hộ Saigon Panorama quận 7 nằm kế bên mang Dự án Căn hộ Tp. Hcm Peninsula do tập đoàn Vạn thịnh Phát và 2 nhà đàm luận Sinh Lợi Malaysia ( Pavilion group và Genting Group ), tổng số vốn đầu tư dự kiến lên Chạy đến 6 tỷ đô. Pavilion Group giữ vai trò chủ đạo Vị Trí đại quát và khai triển vun đắp công trình gồm: Khách Sạn 5 sao, khu Căn Hộ cao cấp, villa nghỉ dưỡng, Khu Shopping, Tòa Nhà văn phòng…Còn Genting Group sẽ giữ vai trò Nội Thất và vun đắp cảng tàu khách nước ngoài lớn nhất Nước Ta để đưa và đón du khách đến mang khu tỉnh thành hấp dẫn nhất Tp. Hcm.
Ngoài thưởng thức các món BBQ tại tầng thượng của Căn hộ Sài Gòn Panorama còn với 2 bể bơi rộng bờ có độ dài lên tới 135m cùng phổ biến khu vực thư giãn khác như hồ thư giãn,…
Hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn quốc tế, phân phối nước sạch có giấy chứng nhận của Viện Pasteur Nội Địa hàng quý, đảm bảo nước có thể uống ngay từ vòi.
Trong nhà ngoài các Kiến Trúc thông minh, tối ưu như River city thì còn thêm phần ngoài mặt riêng ở ngoài ban công để trồng hoa, cây xanh (theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ)
tuy nhiên giao Video call abb, tủ bếp trên, tủ bế dưới, trằn thạch cao, hệ thống đèn led, cửa chống cháy, kính cường lực, full Wc. Đều là trang bị cao cấp
Khu khô thị tại Căn hộ Sài Gòn Panorama q7 Nội Thất hiện đại và không gian sống xuất sắc gồm 6 Block trên khu đất trên 2ha. hiện tại chúng tôi đang công bố tầm giá và mặt bằng Block 5 có tên gọi là Công trình Căn hộ Saigon Panorama mang 1 Số Chung Cư đều được sắp đặt hợp lý phối hợp, đón gió và nắng.
Dự án Căn hộ Saigon Panorama q7 được chúng tôi Nội Thất mang một Số mục tiêu và công nghệ xanh BAC Green Mark, đảm bảo cho toàn bộ Công trình Căn hộ giải quyết được đề xuất về tiết kiệm năng lượng và cuộc sống xanh mát nhất mang thể.
>>>>>>>xem thêm  Căn hộ Sài Gòn Panorama
Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39