Sunshine City Sài Gòn – Khu căn hộ cao cấp bậc nhất quận 7

Chung cư Sunshine City Sài Gòn quận 7 là dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group. Dự án được làm lễ ra mắt chính thức vào ngày 14/11/2018. Đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư này trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Từ khi hình thành và phát triển, Sunshine Group đã tạo nên được nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản cao cấp tại phía Bắc. Đây còn là một ông lớn trong ngành kiến trúc và công nghệ. Đặc biệt, đây là chủ đầu tư đi đầu về áp dụng công nghệ 4.0 đỉnh cao vào các dự án căn hộ chung cư hiện nay.

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn có thể nói là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: thương mại – dịch vụ, truyền thông, giáo dục,… đặc biệt hoạt động mạnh trên thị trường bất động sản.

Với tiêu chí: “ Nói thật – Làm thật – Tạo nên giá trị thật “, Sunshine Group đã không ngừng kiến tạo nên những công trình vĩ đại, làm thay đổi diện mạo cho đất nước. Mọi sản phẩm căn hộ chung cư của ông lớn này đều được cư dân chào đón và lựa chọn đầu tư. Sunshine Group dần đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án nổi bật của chủ đầu tư :

+ Sunshine City Hà Nội

+ Sunshine Palace

+ Sunshine Garden

+ Sunshine Marina Nha Trang

+ Sunshine City Sài Gòn

+ ….

Trong những năm qua, chủ đầu tư Sunshine Group đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu nổi bật. Những thành tựu làm nên tên tuổi cho chủ đầu tư như :

+ TOP 10 thương hiệu bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017

+ TOP 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017

+ Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018

+ Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam

+ …

Nhờ vào những thành tựu nêu trên có thể nói Sunshine Group đã trở thành 1 cái tên vững chắc nhất tại thị trường bất động sản phía Bắc. Tuy nhiên, với mong muốn trở thành 1 trong những tập đoàn lớn mạnh nhất tại Việt Nam thì những thành tựu ấy vẫn chưa đủ.

Vào giai đoạn cuối 2018, chủ đầu tư này đã Nam Tiến vào thị trường phía Nam cùng siêu dự án Sunshine City Sài Gòn. Dự án này được ví như những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho tập đoàn Sunshine Group phát triển mạnh tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, cũng khả năng thâu tóm những quỹ đất vàng tại TP.HCM. Sự xuất hiện của chủ đầu tư Sunshine Group sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu Nam Sài Gòn.

Để khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường phía Nam. Chủ đầu tư đã quyết định dựng dựng dự án Sunshine City Sài Gòn theo phong cách mới tích hợp tất cả những tinh hoa từ các dự án trước. Đồng thời, chủ đầu tư còn tích hợp hơn 60 tiện ích cao cấp cùng những tiện ích công nghệ 4.0 đỉnh cao vào phục vụ cho cư dân.

Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ là dự án đình đám nhất, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho cư dân tại TP.HCM. Đây chắc chắn sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 4/2019. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39