Rome By Diamond Lotus – Căn hộ thiên đường cho dân Sài Gòn

Phúc Khang chuẩn bị triển khai siêu dự án nhà phố chung cư Rome By Diamond Lotus là dự án nhà phố khu tổ hợp lớn mạnh gồm nhà ở sang trọng, quỹ kinh doanh dịch vụ, và quỹ nghĩ dưỡng công cộng.

Dự án nhà phố được thực hiện và đầu tư một lối có quy mô nhằm có quan mang đến cho quý khách Những thụ chọn lựa về không gian sinh sống hoàn mỹ. Số và đạt tiêu chuẩn của 1 khu căn hộ sang trọng nhằm tạo thể đem đến cho khách hàng những căn hộ tốt nhất.

Dự án Rome By Diamond Lotus kết nối thuận lợi đến những khu vực bên bắc thông qua Xa lộ Hà Nội và về bên Nam thông qua đường cao tốc TP.HCM – Long thành – Dầu Giây. Địa thế này hoàn toàn thích hợp và đem đến những giá trị to lớn mạnh cho dân cư sống tại đây. Đó là sự gắn kết chuyên nghiệp từ quỹ căn hộ đến với những khu vực trọng điểm xung quanh, làm cho vấn đề di chuyển trở thành thuận lợi và tiết kiệm nay gian và giảm bớt khoản phí hơn rất nhiều. Chính vì vậy, lúc sinh sống ở đây, cư dân sẽ cảm thấy thực sự tiện lợi và thích thú.

Dự án Rome Diamond lotus quận 2

Xem thêm: Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Một trong những yếu tố lớn không thể không nhắc đến là lối thiết kế căn hộ tại đây là Rome By Diamond Lotus được kết cấu theo ý tưởng xây dựng một trung tâm nghỉ dưỡng, công trình sẽ cung cấp các tiện nghi nghĩ ngơi sang trọng quốc tế như bể bơi chuẩn mực Olympic, trung tâm đào tạo tennis, một sân vận động, hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao

Bên cạnh đố, phong cách thiết kế mà chủ đầu tư hướng đến là thụ gần gũi thoáng đãng, đem lại thụ riêng biệt trong số phong cách thiết kế. Phúc Khang luôn đem đến những không gian thoáng mát và sảng khoái để quý cư dân nhận được thụ sảng khoái và hài lòng lúc sinh hoạt.

Tiện nghi hiện đại và được gắn kết với những thiết bị thông minh nhằm đem đến sự riêng biệt và đẳng cấp trong số chính không gian sinh sống của bạn. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sống ở đây. Với những tiện ích hiện đại cùng với thiết kế độc đáo dự án hứa hẹn sẽ đem đến nơi hưởng thụ tuyệt hảo cho những quý dân cư.

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39