Phân khúc căn hộ mới của ông lớn Him Lam Land

Sáng 22/3/2016, Vietnam Report đã chính thức công bố top 10 chủ đầu tư BĐS và 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016. Trong đó công ty Cổ phần Him Lam – Chủ đầu tư của hơn 70 dự án BĐS nổi tiếng trên toàn quốc như dự án khu Căn hộ cao cấp Him Lam Riverside Q.7; Him Lam Chợ Lớn, Q.6…vinh dự nằm trong top 10 chủ đầu tư được công bố.Và hiện nay cuối năm 2016 CĐT này đang hướng tới phân khúc các căn hộ dành cho giới trẻ điển hình là dự án him lam phú an đang rất được mong đợi trong tương lai.

Dự án Him Lam Phú An an tọa tại Số 32 Thủy Lợi, Phước Long A, Q9, Tp.HCM.

Với quy mô tương đối lớn ở Khu Đông số căn hộ lên tới 1.092 căn.

Kinh nghiệm to lớn của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) được thành lập từ năm 2008 là sự kết hợp của những thành viên có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư xây dựng bđs sáng lập và đồng thời họ cũng là những cổ đông chủ chốt trong Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Him Lam.

Tổng Công ty – Công ty Cổ phần Him Lam được thành lập từ 1994 đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản nên công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chính vì vậy Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam sẽ được hỗ trợ tối đa về kinh nghiệm, tổ chức về kênh phân phối, các nhà cung cấp, mối quan hệ có với khách hàng, các cơ quan chính quyền, đặc biệt là về chính sách tài chính được áp dụng điển hình trong dự án can ho him lam phu an bởi sự Ngân hàng Lien Viet PostBank do chính CĐT là chủ… Điều này rất có giá trị trong bối cảnh thị trường tài chính và thị trường địa ốc như cuối năm 2016.

Bạn có quan tâm đến dự án him lam q9

GIÁ BÁN & THANH TOÁN HIM LAM PHÚ AN

Điều gì khiến bạn muốn sở hữu 1 căn hộ Him Lam Phú An

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39