Nội thất căn hộ là điều đáng được quan tâm ?

Khi ở căn hộ dù to dù nhỏ thì bạn luôn phải cân nhắc về việc nội thất ,màu sắc sao cho hợp phong thủy hợp cá tánh và vừa mắt bạn ,gây ấn tượng cho mọi người bạn khi đến nhà chơi . Sau đây là một số kinh nghiệm vàng cho bạn thỏa thích tô vẽ mái ấm của chính mình.

 Bố trí tối ưu công năng

Không nói đến các căn hộ hoành tráng với diện tích rộng còn hợn một số nhà phố . Thì đa phần các căn hộ đều ở diện tích trung bình . Vì vậy việc thiết kế nội thất một cách tối ưu sao căn nhà của bạn có được đầu đủ các yếu tố gam màu ,phong thủy, thuận tiện , ……

thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-can-ho-nho-du-an-homyland-3

Màu sắc luôn được chú trọng

 Sự kết hợp hoàn hảo

Cùng với vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà , kết hợp những màu sắc có liên quan đến nhau là điều rất cần thiết . Thí dụ theo gam màu từ nhẹ tới đậm , từ to tới nhỏ ,… Việc đầu tiên là bạn phải xác định màu sắc chủ đạo . Để từ đó đưa ra sự kết hợp giữa ngôi nhà và bạn . Sự sáng tạo độc đáo của bạn sẽ làm cho ngôi nhà trở nên hoàn mĩ hơn , đẹp đẻ hơn . Sự phối hợp nhịp nhàng cho thấy được cá tính lẫn tinh thần và tính cảm bạn dành cho mái ấm của mình.

 ->>>>Sự kết hợp hoàn hảo tồn tại ở Homyland 3

Sự cân bằng

Một ngôi nhà to thì cần một chiếc ghế sofa đủ lớn để cân bằng vị trí , một căn nhà nhỏ thì cần một chiếc bàn tương xứng để không bị xem là quá lố . Sự cân bằng của một căn phòng thể hiện ở việc sắp xếp  nội thất sao cho hợp lí nhất

noi-that-phong-khach-Homyland-301

 Cần đổi tỷ lệ màu sắc và nội thất

Bạn nên thay đổi vị trí nội thất hay màu sắc của chúng để tăng nét đặc trưng của mỗi thành viên trong gia đình . Hãy cân nhắc nguyên tắc này khi bạn thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

Xem thêm căn hộ Homyland 3 

 Tạo điểm nhấn

Bạn có thể chọn một vị trí dễ nhìn thấy nhất khi bước vào phòng hoặc vị trí thường được bắt gặp nhiều để tạo điểm nhấn. Đó có thể là một chiếc ti vi màn hình lớn cong sắc nét, hoặc một bức tranh theo trường phái trừu tượng treo ở phòng khách. Có cả khối điểm nhấn trong một căn nhà , quan trọng là cách tạo ra chúng ở đâu trong căn nhà bạn.

hoc-cach-bai-tri-sieu-khoa-hoc-cua-can-ho-Homyland-3

 Hợp phong thủy

Chắc hản bạn đã biết về những  điều cấm kị trong phong thủy . Vậy hôm nay ,chúng ta không thể không nhắc để nội thất hợp phong thủy và sự tiện nghi của Căn hộ Homyland 3 . Nhờ cách trì bày và bố trí hợp hướng hợp thời . Căn hộ Homyland 3 tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho những ai có nét nhìn khác biệt với phong thủy và nội thất .

 

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39