MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ HOMYLAND 3 QUẬN 2

►MẶT BẰNG TỔNG THẾ DỰ ÁN HOMYLAND RIVERSIDE

Mặt bằng tổng thể Can ho Homyland Riverside (Homyland 3) được lấy ý tưởng từ Homyland 2, bao gồm 2 Tháp ven sông hình chữ “L” để tất cả căn hộ đều có view nhìn rộng ra bên ngoài, cùng view sông trực diện. Quan trọng nhất, thiết kế này giúp mọi căn hộ đều đón trực tiếp nắng mai, gió tươi và sinh khí tràn trể từ dòng sông Giồng Ông Tố.

Mặt bằng dự án Homyland 3

MẶT BẰNG CĂN HỘ HOMYLAND RIVERSIDE – HOMYLAND 3 

Căn hộ du an Homyland 3 được thiết kế rộng rãi và thoáng hơn Homyland 1 và Homyland 2. Bên cạnh đó, chung cư Homyland 3  “Ăn điểm” về mặt bằng khi các khu vực chức năng đều sở hữu không gian thoải mái, tiện nghi, cùng khả năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Diện tích thiết kế từ 2 – 3 Phòng ngủ của dự án đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ cao cấp cho đại đa số gia đình Việt. Không gian phòng khách, ban công được tách riêng biệt với không gian Phòng ngủ, bếp, Phòng tắm và sân phơi, toát lên nét lịch sự, kín đáo, rộng rãi. Trong đó:

– Căn hộ Homyland 3 – 2 Phòng ngủ có diện tích từ 75 – 85 m2
– Căn hộ Homyland 3 – 3 Phòng ngủ có diện tích từ 95 – 107 m2

Đặc biệt, cũng như các dự án Homyland trước, căn hộ Homyland Riverside áp dụng triết lý “gắn kết gia đình” cho thiết kế căn hộ: phòng khách và khu vực sinh hoạt chung ở trung tâm căn nhà, để thôi thúc mọi thành viên trong gia đình thường xuyên chia sẻ, trò chuyện và dõi theo nhau mọi lúc, mọi nơi.

mặt bằng dự án homyland riverside

XEM TIẾP : GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ HOMYLAND 3