Lựa chọn Rome Diamond Lotus là đầu tư cho sức khỏe

Không chỉ chú trọng tính thẩm mỹ trong thiết kế, Rome Diamond Lotus còn mang đến trải nghiệm cuộc sống khỏe cho gia chủ bằng căn hộ xanh thoáng đãng, tươi mát không khác gì khu nghỉ dưỡng resort cao cấp.

Dự án là tiêu chuẩn xanh quốc tế duy nhất tại Việt Nam khi được xây dựng trên 3 tiêu chuẩn xanh LEED, Green Mark, Lotus và tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ UL.

Mỗi căn hộ Rome Diamond Lotus đều được bố trí nhiều cửa sổ sao cho 90% căn hộ đều nhìn trực tiếp ra ngoài thiên nhiên. Cùng với đó là 25% diện tích không gian mở dùng làm ban công để trồng cây xanh, được lắp đặt hệ thống nước tự động, đây là một trong những ưu điểm lớn khiến dự án có sức hút vượt trội hơn hẳn các dự án khác trong khu vực.

Xem thêm dự án căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnhhttps://phuchunggroup.vn/du-an/ascent-plaza/

Rome by diamond lotus

Thêm vào đó, toàn bộ căn hộ Rome Diamond Lotus đều được sử dụng kính cường lực Low – E 2 lớp mang đến sự thoáng đãng, cách âm, cách nhiệt, thanh lọc ánh sáng, giúp người ở có được cuộc sống trong lành, yên tĩnh hơn mà vẫn nhận đủ ánh sáng cần thiết.

“Rome Diamond Lotus là sự tiếp nối của dòng căn hộ xanh “Diamond Lotus” mà Phúc Khang đã tiên phong xây dựng các dự án trước đây trong thời gian qua nhưng sẽ được phát triển lên một chuẩn mực căn hộ mới”, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phúc Khang Corporation – chủ đầu tư dự án chia sẻ.

Chuẩn mực mới ở đây, nghĩa là dự án sẽ đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế, chất lượng xây dựng để đạt chuẩn “căn hộ 5 sao”, tạo nên một quần thể sống đẳng cấp khác biệt cho cộng đồng doanh nhân Sài thành.

Rome by Diamond Lotus quận 2 không chỉ tham vọng thiết lập chuẩn mực sống mới cho giới thượng lưu Việt, mà còn muốn khẳng định chắc chắn rằng “người Việt đáng được hưởng thụ những công trình thế kỷ”!

 

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39