Him Lam Phú An quận 9 căn hộ với những thiết kế sáng tạo

Him Lam Phú An – căn hộ xứng tầm thứ hạng

Dự án căn hộ Him Lam Phú An là 1 tác phẩm nghệ thuật xây dựng hết sức quy mô và chỉnh chu đến từng chi tiết.Căn hộ luôn đạt được nhiều sự nhiệt huyết của chủ đầu tư. tuy nhiên chủ đầu tư còn nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của những khách hàng khi chọn mua căn hộ luôn ở phòng thông thoáng và không bị che khuất và nằm ở giữa của các căn hộ láng giềng, nên nhà thiết kế đã tạo ra một không gian thẳng đứng ở 4 cạnh của toàn tòa nhà tạo nên nhiều mặt thoáng từ khoảng 2 đến 3 mặt.sự sáng tạo táo bạo này tạo cho tất cả các phòng đều có thể tràn ngập được nhiều ánh sáng và không gian sống trở nên gần gũi hơn với tự nhiên.

bên cạnh đó, các mặt thoáng này còn tạo điều kiện cho các căn hộ đều có ban công và sân phơi đồ kín đáo, thoáng mát, đầy ấp những ánh sáng tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội trong thiết kế của Him Lam Phú An quận 9 đều có từ 2-3 mặt thoáng, vì vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên. Tất cả căn hộ có diện tích từ 69-71 m2 bao gồm 02 phòng ngủ và 02 WC rất thích hợp đối với những gia đình trẻ hiện tại.Căn hộ Phú An Him Lam thiết kế tối đa thiết diện đón gió và ánh sáng, Phòng ngủ được thiết kế có cửa sổ để lấy ánh sáng,gió và nắng. Phòng Khách luôn có ban công hướng ra ngoài. Nhà bếp xây khép kín có hệ thống thoát khí, khử mùi và có cửa thông ra bên ngoài tạo cảm giác không bị ngột và phù hợp với việc thổi nấu của người Việt.

Khi giao nhà thì gian bếp sẽ gồm có: tủ bếp trên – dưới, bồn rửa chén, vòi rửa… Hệ thống máy nước nóng gián tiếp qua bình điện để bạn sử dụng khi cần , tất cả các phòng đều được trang bị phòng tắm đứng bằng kiếng chịu lực cực tốt

Đặc biệt đối với những dự án của him lam phú an luôn chú trọng về vấn đề an ninh khi các cửa chính được trang bị 3 lớp với khóa bằng thẻ, khóa bằng mã số và chìa khóa cơ dùng để dự phòng. Camera an ninh được lắp đầy đủ ở các hành lang và những khu vực khái quát để bảo đảm an ninh tuyệt đối hoàn toàn cho tòa nhà chung cư.ngoài ra khi khách hàng nhận nhà tại du an him lam phu an sẽ nhận căn hộ hoàn thiện nội thất để đảm bảo chất lượng khu căn hộ trong dài hạn.

Để biết thêm về những chi tiết trong thiết kế mới và sáng tạo của căn hộ him lam phú an bạn có thể đến tham quan tại khu nhà mẫu và được sẽ tư vấn miễn phí về mọi thông tin thắc mắc của khách hàng khi đến với him lam phú an quận 9

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39