Him lam phú an quận 9-căn hộ đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Vị trí đắc địa nằm liền kề sông sài gòn

Được xem như tuyến đường nội đô đẹp nhất TP.HCM, tuyến đường cầu rạch chiếc ngày nay không chỉ giải quyết bài toán kết nối liên lạc giữa quận 2 và quận 9 mà còn tác động sự gia tăng giá trị bất động sản xung quanh. Với vị trí đắc địa đường lớn này, cách đại lộ khoảng 200 m, khu căn hộ Him Lam Phú An quận 9 sẽ là nơi kết nối dễ dàng, thuận tiện đến trung tâm phố vừa giữ được trong mình sự yên ổn tĩnh mà không bị ồn ã bởi lưu lượng xe trên đại lộ.Đặc biêt căn hộ nằm ngay nhà ga số 8 và số 9 nên việc tải vào quận 1 trong tương lai rất dễ dàng và nhanh chóng.

tuy nhiên chủ đầu tư Him Lam Land được biết đến là một chủ đầu tư luôn hoàn tất đúng hoặc vượt tiến độ với những chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, các dự án Him Lam Riverside và Him Lam Chợ Lớn đều được mở bán khi căn hộ đã bước vào thời đoạn hoàn thiện cho thấy được năng lực tài chính vượt trội, đủ khả năng triển khai các dự án mà không cần huy động vốn từ khách hàng. Với 2 dự án này, dù mức giá chênh lệch không khá nhiều do giá đất 2 vị trí này là khác nhau nhưng đều được hoàn thiện và bàn giao theo cùng một tiêu chuẩn cao cấp. Đây là yếu tố nhất quán về chất lượng của chủ đầu tư Him Lam Land, khác biệt với nhiều chủ đầu tư khác. Tiêu chuẩn chất lượng này sẽ tiếp tục và xuyên suốt với các dự án như: Him Lam Phú Đông,…

Dự án căn hộ him lam phú an quận 9 là một căn hộ được chủ đầu tư hết sức chăm chút và tỉ mỉ trong từng khu xây dựng và thiết kế dự sẽ trở nên một khu căn hộ cao cấp nhất ở khu Đông TP.HCM. Đây là khu vực dân cư đông đúc mà giá thì vừa tầm thích hợp với những người mua nhà có giá trị thực đặc biệt là hướng đến các giới trẻ có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp trong tầm tay.

Him Lam Land đã tiên phong phát triển khu căn hộ Him Lam Phú An với tổng diện tích đất quy hoạch là 18.170,7 m2, gồm 1.092 căn hộ cao cấp và có hàng loạt các tiện ích nội khu thứ hạng chưa từng có tại các dự án khu Đông như: Hồ bơi ngoài trời chan chứa phong cách nghỉ dưỡng, công viên cây xanh mát, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em, các trung tâm thương mại, nhà hàng, gym,… sẽ mang lại biện pháp tất cả đều trong một cho cư dân nơi đây thỏa sức tận hưởng. Đặc biệt, để bảo vệ cuộc sống thái bình và hạnh phúc của mỗi cư dân khi sinh sống nơi đây, Him Lam Land đặc biệt chú trọng về dịch vụ bảo vệ an ninh tất cả được bảo vệ 24/24. Tất cả các lối ra vào đều có bảo vệ trực và hệ thống camera giám sát an ninh toàn khu 24/7.

GIÁ TRỊ GIA TẲNG TỪ CỘNG ĐỒNG VẲN MINH, thứ hạng

Him Lam Phú An nhằm mang máu nóng hình thành môi trường sống văn minh và hiện đại, tiện nghi bậc nhất thứ hạng nhất trong khu vực kết hợp với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng mang nét văn hóa và có được những thứ hạng riêng so với những khu phụ cận. yếu tố này chẳng những tạo môi trường sống phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho thị trường bất động sản.

>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39