Him Lam Phú An-Bố trí phòng khách với tranh ảnh độc đáo

Nếu một ngày bạn cảm thấy không gian phòng khách của mình trở thành thật buồn và tẻ nhạt cơ mà không biết làm cách để trang trí lại mang phong cách riêng cho chính mình. Vậy thì bạn nên tham khảo căn hộ him lam phú an và ứng dụng những ý tưởng siêu đơn giản này để phòng khách nhà bạn trở thành thật ấn tượng và độc đáo hơn nhé.

1. khởi đầu từ những cách đơn giản nhất

Nếu bạn đang còn cảm thấy lạ lẫm khi mới bắt đầu sử dụng tranh để trang hoàng trong phòng khách, vậy thì hãy bắt đầu bằng cách đơn giản nhất đó là sữ dụng chúng một cách hợp lý, xếp đặt chúng một cách tự do, thật thiên nhiên và không gò bó.Bên cạnh đó nên taọ một vài điểm nhấn nhỏ nhưng đầy thú vị cho không gian phòng khách này như những cuốn sách hay có thể đầy màu sắc một đôi món đồ nội thất bắt mắt .

2 .Kết hợp với giấy dán tường

Để tạo sự kết liên giữa các bộ sưu tập tranh của bạn với những không gian phòng khách thì bạn có thể kết hợp chúng với những mẫu giấy dán tường độc đáo.Nên nhớ ban hãy sử dụng khéo léo để chúng có thể làm tôn lên vẻ đẹp lẫn nhau. Để làm những bức tranh của bạn thêm phần nổi bật, bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường đơn giản với những màu sắc trung tính nhẹ nhàng hoặc có thể tương phản với khuông tranh để tránh gây cảm giác rối mắt cho người xem. bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn giấy dán tường có tông màu trùng với màu nền của các bức tranh, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng hình ảnh nổi khá thú vị.Những điều này luôn được chú trọng trong những du an him lam phu an

3.Sử dụng tranh khổ lớn

Điểm thuận tiện khi sử dụng những bức tranh khổ lớn là bạn không phải nghĩ suy việc sắp xếp, bố cục như việc sử dụng nhiều bức tranh nhỏ. Bạn chỉ cần một vị trí trang trọng trong không gian phòng khách và lắp đặt những thiết kế ánh sáng hoàn hảo để mọi người có thể tập trungchú ý vào chúng.

4.Lấp đầy những bức tường bằng tranh, ảnh

Đây cũng là một ý tưởng khá độc đáo nếu nhà bạn có một bức tường trắng và bạn không biết cách làm thế nào để nó trở thành thú vị và sinh động Vậy thì hãy thử lấp đầy toàn bộ bức tường đó bằng nhiều bức tranh ảnh nghệ thuật, ngay tức khắc nó sẽ trở thành tâm điểm cho không gian phòng khách . không những thế, cách trang trí tường này mang lại cảm giác làm cho không gian của phòng khách thêm phần rộng lớn hơn.
Phòng khách của bạn sẽ trở thành cực kì sáng tạo và thu hút được mọi ánh nhìn của mọi vị khách đến chơi. Để trách gây cảm giác nhàm chán, thỉnh thoảng bạn cũng có thể thay đổi vị trí của các bức tranh có thể thêm hoặc bớt một vài bức theo sở thích. Sẽ thật thú vị nếu mỗi lần ghé thăm nhà bạn mọi người lại phải dành thời gian để ngắm nhìn những bức tranh mới lạ trên mảng tường phòng khách độc đáo ấy.Tất cả những bố trí tranh ảnh sẽ luôn được tư vấn kỹ khi bạn đến với him lam phú an quận 9
Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39