Dự án song ngọc quận 8 căn hộ với thiết kế hiện đại tinh tế

Là một trong những thành thị lớn đương đại, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống ngày càng được nâng cao, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong những đô thị đáng sống nhất ở Việt Nam.

Dự án Song Ngọc quận 8 tọa lạc mặt tiền Tạ Quang Bửu, thuộc Phường 6, trọng điểm của quận 8. Một tuyến đường huyết mạch của quận lộ giới lên đến 32m, bên cạnh trung tâm Hành chánh quận 8. Từ dự án cư dân chỉ mất 10’ để đến trung tâm Q1, 15 phút về quận 7.Vị trí cực kỳ thuận tiện giúp cho giao thông chuyên chở về trọng điểm mau chóng và thuận tiện trong bán kính rất gần.Nên việc vận chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng ngoài ra còn là một khu vực có nhiều tiềm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của đô thị.

1. Thiết kế căn hộ đương đại, tinh tế :

Thiết kế căn hộ sáng ý và hiện đại với 2 phòng ngủ và 2 WC, ăn nhập với nhu câu của nhiều khách hàng, tất cả các căn hộ đều có ban công và view hướng ra bên ngoài để đón lấy ánh sáng và làn không khí trong lành của tự nhiên.

dự định, căn hộ được bàn giao vào năm 2018 và sẽ hoàn thiện đến từng chi tiết, với tất cả các thiết bị có trong WC đều được hoàn thiện nhất, tủ bếp được thiết kế và lắp đặt hiện đại thân thiện bạn chỉ cần mua thêm những vật dụng hữu dụng mình thích hoặc cần là bạn đã có một căn hộ tuyệt vời.

2. Tiện ích hoàn hảo

Bên cạnh thiết kế can ho song ngoc quan 8 thì dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đương đại và tiết kiệm tối đa thời gian đi lại của cư dân sinh sống trong căn hộ như:

  • Công viên được xây dựng trong nội khu rộng lớn với diện tích cây xanh lớn.
  • Hồ bơi dành cho người lớn và con trẻ.
  • Phòng tập GYM
  • Khu nướng BBQ
  • Nhà trẻ
  • Nhà hàng
  • trung tâm thương mại

Với những tiện ích có tại căn hộ này vô cùng đương đại và chất lượng tin chắc sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống rất năng động và một không gian sống gần gũi hơn với tự nhiên, đặc biệt hơn với chương trình hỗ trợ mua căn hộ giúp việc mua nhà cũng như sở hữu một căn hộ trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều người đặc biệt là giới trẻ, vì vậy chọn lựacăn hộ Song ngọc quận 8 là một chọn lọc hoàn hảo dành cho cuộc sống của bạn và gia đình.

>>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an quận 9

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39