Có nên mua căn hộ dự án Sài Gòn Intela hay không?

Dự án Sài Gòn Intela mới làm lễ khởi công hôm 21/7/2017 vừa rồi. Tập đoàn LDG Đã mạnh tay đầu tư và phối hợp cùng Quốc Cường Gia Lai. Cùng với đó là sự bảo trợ của Vietin Bank – ngân hàng danh tiếng càng tạo nên sự vững chắc cho dự án trong thời điểm hiện tại.

Đơn vị phân phối : Sàn GD bất động sản Gia Hung Land

Với vị trí và tiện ích của dự án, nếu bỏ lỡ căn hộ tuyệt vời nơi này, bạn sẽ bỏ lỡ khu căn hộ chung cư tầm cỡ nhất tại phía Nam thành phố trong thời điểm từ hiện tại đến quý II 2019.

Hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật của dự án ai cũng quan tâm này.

Điểm thu hút về vị trí và tiện ích của dự án Sài Gòn Intela

Vị trí đắc địa, gây chú ý của dự án

Vị trí đắc địa, gây chú ý của dự án
Vị trí đắc địa, gây chú ý của dự ánVị trí đắc địa, gây chú ý của dự án

Nhắc đến vị trí, hẳn ai cũng biết, nếu dự án càng chọn được vị trí đắc địa, thuận lợi thì càng được quan tâm nhiều hơn. Dù nằm trong khu vực ngoại thành nhưng bạn nên biết Sài Gòn Intela không hề thua kém bất kì dự án nằm ở trung tâm nào.

Nằm tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh, gần với ngã tư giao với quốc lộ 50 chưa đến 1km, điểm này sẽ tạo nên sự thuận lợi trong di chuyển của cư dân sinh sống đến các quận hoặc vùng lân cận.

Cụ thể để đi đến trung tâm quận 1 chưa đến 20 phút, sang quận 8 và quận 5 đều rất dễ dàng. Đi đến cầu Phú Mĩ sang quận 2 cũng chưa chỉ mất chưa đến 15 phút. Vậy thì đây chẳng phải vị trí quá tốt để bạn di chuyển hay sao.

Tiện ích dự án Intela sẽ khiến bạn bất ngờ thực sự

Tiện ích dự án Intela sẽ khiến bạn bất ngờ thực sự
Trung tâm thương mại dự án Intela sẽ khiến bạn bất ngờ thực sự

Ngay cả tiện ích bên trong cũng như bên ngoài đều khiến cho dự án Sài Gòn Intela nổi bật hơn nhiều so với những dự án khác. Cụ thể thì bên trong sẽ được xây dựng với không gian xanh, bao phủ toàn bộ xung quanh dự án cũng như những lối đi bộ cho cư dân.

Vì gần sông Sài Gòn nên thời tiết dễ được điều hòa hơn, nhiều người vẫn gọi dự án với cái tên dự án ven sông, càng cho thấy thêm điểm thuận lợi cho bên nhà thầu.

Ngay từ thời điểm đầu, LDG đã xây dựng nên rất nhiều tiện ích, tạo dựng sự chuyên nghiệp. Từ hồ bơi không gian mở đến không gian xanh, lối đi bộ đến những khu vực trung tâm thương mại, khu Spa, khu tập Gym. Ngoài ra còn có khu chăm sóc sức khỏe và lớp học dành riêng cho con em bên trong khu dân cư.

Hàng loạt tiện ích như vậy càng nâng cao giá trị của dự án hơn. Và chẳng có lí do nào để bạn từ chối 1 đơn đặt căn hộ tại dự án cả.

Nhận định nên đặt trước căn hộ của dự án hay không?

Có quá nhiều dự án đang xây dựng hiện tại, nhưng Sài Gòn Intela là dự án nổi bật mà nhất định bạn nên lựa chọn 1 căn. Từ thiết kế đến chủ đầu tư hay ngân hàng bảo trợ đều là những đơn vị có tiếng và sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề hiện tại của bạn.

Căn hộ cũng có nhiều kiểu diện tích khác nhau, vậy nên dù bạn sống 1 mình hay sống theo hộ gia đình đều có thể đáp ứng. Mức giá cung cấp ra bên ngoài hiện tại là 17 triệu / 1 mét vuông.

Bạn có thể được hỗ trợ từ ngân hàng với 8% với năm đầu tiên và 10.5 % với 2 năm tiếp sau đó. Nội thất cơ bản cũng được set up cho toàn bộ khu chung cư.

dự án mới tại quận 2 www.masteriquan2.net

Vốn bạn có thể vay, chỉ cần đặt trước để được sống trong khu căn hộ đáng mơ ước, có toàn bộ tiện ích dành cho bạn, gia đình bạn, con em bạn ở đây và chẳng còn điểm nào để chần chờ.

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39