Chính sách cực kỳ ưu đãi tại dự án tô ký tower quận 12

Chương trình hỗ trợ hấp dẫn

Với mức giá chỉ từ hơn 850 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ cùng chính sách mua căn hộ vô cùng ưu đãi lại được ngân hàng Vietinbank bảo lảnh. Đây được xem là thời cơ quyến rũ cho người trẻ có thời cơ được sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý và vừa với mức thu nhập.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng về nơi an cư lý tưởng, chủ đầu tư công ty 557 – Cienco 5 đã cam kết không chỉ xây dựng những căn hộ chất lượng, đúng tiến độ mà còn kiến tạo những giá trị sống nhân bản, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ.

Tại dự án tô ký tower, một môi trường sống lý tưởng, những con đường dạo bộ bên dưới công viên cây xanh, cơ sở hạ tầng, cùng với hệ thống tiện ích đương đại như: khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi dành cho trẻ con,khu trông nom spa cùng nhiều tiện ích đương đại khác… kiên cố đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân về một cuộc sống năng động.

Đặc biệt, khi tuyến Metro đi vào hoạt động thì vững chắc giá trị của dự án sẽ ngày một tăng cao trong ngày mai, qua đó có thể thấy ngoài mục đích ở, dự án cón có một tiềm năng rất lớn trong việc đầu tư, kiên cố dự án sẽ là một kênh sinh lợi vững bền.

Cùng với dịch vụ y tế luôn được bảo đảm

Tại đây được trang bị các trang thiết bị những vật dụng y tế cơ bản như: cây truyền, nhiệt kế, máy đo áp huyết,…Ngoài những dự án như căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh ,căn hộ song ngọc thì tuy nhiên, khu vực y tế cũng được căn hộ tô ký tower bố trí cũng được lắp đặt các giường đơn song song giúp tạo sự thoải mái cùng với những chiếc tủ thuốc to chứa những loại thuốc. Do không gian thoáng đãng tại phòng y tế của căn hộ chung cư khiến cho mọi người vào đây sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với bệnh viện hay các trạm y tế luôn trong tình trạng đông đúc, ồn ào và đôi lúc quá vận tải.

hàng ngũ y bác sĩ nồng nhiệt và tận tình

Với dự án tô ký tower và với hàng ngũ các y thầy thuốc cùng với viên chức y tá thay phiên nhau trực 24/24 để có thể kịp thời chữa trị, cũng như tiếp ứng khi xảy ra sự cố bất ngờ, đột ngột. hàng ngũ y thầy thuốc này đều là những người có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng cùng với kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện lớn trên địa bàn. Với thái độ thân thiện, sự tận tâm cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo thêm căn hộ him lam phú an tại: http://canhohimlamphuan.vn/

 

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39