Cập nhật tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân mới nhất

Khi đầu tư, mua nhà ở kiểu căn hộ chung cư vẫn đang trong thời gian thi công, chưa bàn giao công trình thì một thông tin mà các chủ hộ cũng rất quan tâm đó chính là tiến độ thi công của dự án. Ngay kể cả với một dự án nổi tiếng về uy tín, chất lượng như dự án Imperial Place Bình Tân. Vậy để biết tiến độ mới nhất của dự án hiện nay đến đâu thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Tiến độ của dự án Imperial Place Bình Tân cập nhật mới nhất

Thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ, kế hoạch của dự án thì Imperial Place Bình Tân đã đang được bắt đầu thi công xây dựng phần móng, dự kiến thời gian hoàn thành phần móng là hết năm 2017. Và đến quý III của năm 2019 sẽ hoàn thiện công trình và bàn giao nhà ở.

Tuy là dự án mới đi vào hoạt động, chưa có hoàn thành thế nhưng chúng cũng đã được giao bán như biết bao những công trình, dự án chung cư cao cấp khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù chưa hoàn thiện đã được giao bán thế nhưng Imperial Place Bình Tân lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân và mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm cao về một dự án bất động sản nhà ở. Bởi ngay sau khi mở bán Block đầu tiên thì 90% đã được bàn giao cho chủ mới.

vi-tri-du-an-imperial

Biết tiến độ dự án để biết thời điểm mua nhà chính xác nhất

Việc cập nhật liên tục tiến độ dự án không những giúp bạn nắm bắt được thời điểm khởi công, quá trình xây dựng cũng như thời điểm hoàn thành, bàn giao dự án cụ thể là như thế nào mà chúng còn có một ý nghĩa vô cùng quan trọng khác nữa trong việc lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp giúp mang về lợi ích tối ưu nhất cho người mua.

Dự án Imperial Place Bình Tân có các hình thức thanh toán chính như sau:

  • Thanh toán 1 lần và được hưởng chiết khấu thanh toán lên tới 10% giá trị của căn hộ.
  • Khách hàng chỉ cần bàn giao 30% giá trị căn hộ đặt mua còn 70% còn lại thì được ngân hàng bảo trợ cho vay và thanh toán khoản nợ này trong vòng 20 năm.
  • Bên cạnh đó thì chủ đầu tư của dự án căn hộ Imperial Place Bình Tân còn hỗ trợ khách hàng một hình thức thanh toán nữa đó là thanh toán theo tiến độ công trình. Tức là khách hàng mua nhà sẽ tiến hành thanh toán theo giai đoạn hoàn thiện của dự án. Cụ thể là trong giai đoạn từ 2 đến 3 tháng khách hàng sẽ thực hiện thanh toán 5% giá trị căn hộ. Như vậy cho đến khi kết thúc đời dự án này khách hàng sẽ phải thanh toán trong vòng 9 đợt tất cả.

tien-do-thanh-toan-imperial-place

Trong đó có hình thức thanh toán theo tiến độ công trình được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng có nhiều những ưu điểm như sau:

  • Hạn chế áp lực tài chính vì khách hàng sẽ không cần phải chuẩn bị một khoản tiền lớn trong cùng 1 thời điểm.
  • Chủ động chi trả, ít phụ thuộc vào việc chịu lãi suất đặc biệt đối với những khách hàng có thu nhập cao chưa có khoản tích lũy hoặc những gia đình có thu nhập khá.
  • Là một hình thức thanh toán giá rẻ, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi từ 5-7 % từ phía chủ đầu tư.

Bạn thấy đấy, việc cập nhật liên tục tiến độ thi công của dự án Imperial Place Bình Tân là vô cùng quan trọng, vô cùng cần thiết. Chúng không chỉ giúp bạn nắm bắt quá trình hoàn thành căn hộ đặt mua cả mình, xác định uy tín, năng lực của chủ đầu tư mà còn giúp bạn tính toán thời điểm mua nhà cùng cách thức thanh toán phù hợp, hiệu quả nhất nữa đấy.

Nguồn tại: http://imperialbinhtan.com/cap-nhat-tien-do-thi-cong-du-an-can-ho-imperial-binh-tan/

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39