căn hộ him lam phú an-sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

Nhà chung cư căn hộ luôn là khuynh hướng lưa chọn đầu tiên của nhiều gia đình trẻ hiện thời. Ở căn hộ có nhiều điểm tốt như: giá cả tốt thích hợp, diện tích hết sức đa dạng, khu vực sống được đảm bảo rất an ninh, có nhiều tiện ích,…. So với nhà phố thì căn hộ chung cư hiện thời đang có những ưu điểm rất lớn mà bạn nên cân nhắc để chọn lọc cho mình và các gia đình 1 chốn an cư sống lý tưởng như căn hộ him lam phú an

1 bây giờ chất lượng xây dựng và thiết kế các khu căn hộ đã được nâng lên rất nhiều so với những thập niên trước. Căn hộ hiện tại công năng sử dụng rất hợp lý và hiệu quả hơn với giá bán cực tốt vừa túi tiền cho nhiều những giới trẻ hiện tại, căn hộ được thiết kế rất sáng ý và tinh tế,đặc biệt luôn lấy sáng và thông gió tốt cho căn nhà. Những bước tiến này cùng với các tiện ích vượt trội trên giúp chung cư giảm được những định kiến xấu trước đây.

2 Căn hộ được bảo vệ và an ninh trên 24/7. Đây là điều mà các khách hàng luôn hài lòng. Đặc biệt, đối với các căn hộ cao cấp thì vấn đề an ninh cũng được đưa lên hàng đầu. Không chỉ có bảo vệ vòng ngoài mà còn đề xuất bảo vệ vòng trong, phải có thẻ mới vào được cầu thang máy, căn hộ có camera giám sát bên ngoài, có khu vui chơi an toàn trong khuôn viên của chung cư.

3 Mua chung cư đóng tiền theo tiến độ khá dài là một nguyên tố quyến rũ cho giới đầu tư vì có thể mua được nhiều căn trong cùng một thời điểm, đồng thời có các phương thức tính sổ vô cùng ưu đãi cho khách hàng lựa chọn.

4 tiện ích nội khu của những cư dân trong khu chung cư của căn hộ hiện nay cũng vượt trội hơn so với các tòa nhà tập thể của thế hệ cũ hay nhà phố dự án. Hầu như các tiện ích cần thiết cho cuộc sống cư dân hiện tại đều được trang bị rất đầy đủ.Khi đến với him lam phú an quận 9 bạn có thể ưng ý với các tiện ích vượt trội như hồ bơi ngoài trời,các siêu thị mini cao cấp, các dịch vụ ăn uống, làm đẹp khu trông nom sức khỏe, thể thao,và không thể thiếu khu vườn dạo chơi và lối đi bộ thuận lợi dành cho các trẻ thơ và người lớn tuổi. Thêm nữa, chỗ đỗ ôtô cũng được xây dựng và thiết kế một cách an toàn.

5 Chung cư dễ tiếp cận các gói tín dụng với nhiều hỗ trợ, ưu đãi lãi suất hoặc có thể cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Các căn hộ được các nhà băng tài trợ vay sẽ được thực hiện thủ tục khá nhanh chóng và dễ dàng, được vay tỷ lệ cao. 2 năm qua các chủ đầu tư đua nhau hỗ trợ lãi suất cho người mua căn hộ đồng thời cam kết cho thuê từ 12 đến 24 tháng đầu với mức giá hấp dẫn để góp phần tăng thêm trong thị trường bất động sản.

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39