Căn hộ Him Lam Phú An-căn hộ với an ninh luôn đảm bảo

 An ninh cháy nổ hiện nay luôn là một bên trong những nỗi băn khoăn của khách hàng trong khi sống tại các tòa nhà cao tầng như là  khu không gian sống chung cư. Nhưng nếu khách hàng  tới với  căn hộ Him Lam Phú An quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.Bởi lẽ,nơi đây đã được trang bị bằng hệ thống phòng cháy chữa cháy cực kỳ  an toàn ,trang thiết bị văn minh Song song với đội ngũ  được quấn luyện và  training bài bản, chuyên nghiệp, ân cần và giàu kinh nghiệm.

Mỗi tầng cho không gian sống Him Lam Phú An vấn đề bình yên và di tán dân trong khi được sản xuất với xảy ra hỏa hoạn là điều vô cùng cần thiết . vì khu gia đình đã được trang bị hệ thống bình chữa cháy ở khắp các tầng. Hệ thống thoát hiểm cũng được thành lập một cách vô cùng  khoa học, nổi trội hệ thống phòng cháy chữa cháy cực kỳ  tân tiến bởi do đó, sẽ thực hiện toàn diện các chức năng ngăn cháy và kháng lan ra giữa mọi mình xung quanh một cách tiện lợi nhất. Ngoài những thiết bị phòng cháy chữa cháy ra, công nghệ phát hành và các hệ thống thiết bị điện, kháng sét, chịu nổ, giám sát ở Him Lam Phú An quận 9  cũng được bố trí một cách hợp lý nhất, nhằm duy trì các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy ở tất cả các hộ căn nhà khi sống cho đây.

bao gồm các hệ thống:
– Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy tại mỗi căn hộ

– Hệ thống hút khói khối căn hộ

– các họng tiếp nước được bố trí cho vị trí của thuận tiện quanh các tòa căn hộ chung cư

-Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm hoàn toản

-sử dụng nguyên vật liệu giảm thiểu cháy
Ngoài ra bên trong tất cả những du an him lam phu an đều sở hữu lắp đặt hoàn toản hệ thống ống dẫn nước và bình áp suất nước trên sân thượng và tủ chữa cháy ở tất cả những tầng
Bên một bên đó tủ chứa vòi phun và những trụ nước được bố trí rải rác khắp tầng triệt khu chung cư

Khu phức hợp trong mình tích cực cấp Him Lam Phú An quận 9 được đánh giá là công trình lạ mắt nhất quận 9 . Với quy mô quy mô lớn bao gồm 4 block nhà ở .Tất cả các không gian sống  được thiết kế  toàn bộ đều mang   từ 2 tới 3 mặt thoáng.

lạ mắt mật độ thành lập cho dự án này chỉ chiếm 40% tổng diện tích , hơn 70% quy mô dành tại mảng xanh và 50 Dễ dàng ích. hồ bơi và công viên rộng 4.500 mét vuông .mọi thứ chỗ đây sẽ làm cho bạn khá hài lòng trong khi tới với Him Lam Phú An quận 9 

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39