6 điều cần nắm rõ khi chọn mua chung cư – Him Lam Phú An Q9

6 Điều phải tiêu chuẩn trong khi chọn chọn không gian sống chung cư như là

him lam q9

Điều thứ 1. trong khi lựa chọn lựa căn nhà chung cư đầu tiên chúng ta cần xác định chọn lựa hướng cửa tương thích mệnh và tuổi.

Điều thứ 2: Về hình dáng tổ ấm bạn  nên chọn mọi gia đình mang hình dạng vuông vức, giảm thiểu mọi căn méo mó cũng có thể bị khuyết mọi góc quá lớn, Nếu như rơi vào trường hợp này cư dân cần  khắc phục bằng biện pháp treo một chiếc gương lớn treo ở những góc khuyết tạo cảm nhận tròn đầy cho căn hộ .

Điều thứ 3: trong , bắt buộc để ý khác biệt tới vị trí Bếp do đó thường là mọi không gian đã được sắp xếp sẵn rất ít đổi mới . Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc tại cả không gian sống ,….

Điều thứ 4: Phong thủy quan niệm , trong một căn nhà , nơi trung tâm (trung cung) luôn cần phải sáng sủa, sạch sẽ. bởi vì đó, những căn sở hữu WC nằm ở giữa gia đình là tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe.

Điều thứ 5: Căn chung cư mở cửa chiêm ngưỡng ngay thấy bếp cũng bị bào tổn về tiền bạc theo suy nghĩ : “Khai môn kiến táo, kinh tế đa mài “. chạm chán mọi căn nhà như là vậy, có khả năng dùng quầy bar che chắn nhằm mục đích tạo sự kín . có thể là sử dụng nguyên dụng bày trí sao cho không bị hiện tượng trực xung ….

Điều thứ 6: quý khách hàng phải view những mình tại trên hay cho dưới view họ được sản xuất với bày trí WC vào những vị trí của góc tụ tài hay không nhằm mục đích điều chỉnh.

Đừng chăm sóc trong khi chọn lựa lựa chọn căn nhà dự án him lam phú an, bởi nơi đây có thể phục vụ mọi chú trọng cần thiết tại bạn .

Thông tin về him lam phú an:

Him Lam Phú An giải pháp tài chính gỡ rối nhu cầu an cư cho giới trẻ

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39