5 Điều cấm kị của phong thủy mà bạn chưa biết

Theo khoa học phong thủy thì phong thủy nhà ở có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của gia chủ. Hãy xem những kiêng kỵ dưới đây để không mắc phải khi thiết kế xây dựng và trang trí nhà cửa.

Ngôi nhà khuyết góc phía Tây Bắc

Tất cả phương hướng và bố trí nội thất đều trong ngôi nhà đều liên quan mật thiết đối với các thành viên trong gia đình. Phía Tây Bắc là Càn vị, ứng với nam chủ nhân trong nhà. Chính vì vậy nhà thiếu góc Tây Bắc cũng đồng nghĩa với việc gia chủ không có công danh sự nghiệp và địa vị. Ngoài ra còn luôn gặp những trắc trở trên con đường công danh, và thế vận cũng không tốt.

Một căn nhà thiếu ánh sáng

Ánh sáng ít là hiện tượng tồn tại quá nhiều âm khí cũng như thiếu hụt dương khí . Điều đó không những gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe chủ nhân mà còn làm cho tâm trạng nam giới tụt giảm .Từ đó sẽ liên quan sâu sắc tới mậc độ sinh hoạt cũng như công danh sự nghiệp ,tiền tài trong gia đình

nhà-thieu-anh-sang-can-ho

 Độ cao của trần nhà

Nam giới được coi là trụ cột của gia đình. Chính vì vậy theo các chuyên gia phong thủy, nam giới và trần nhà có mối liên hệ mật thiết với nhau. Nếu trần nhà quá cao sẽ khiến các thành viên trong gia đình có cảm giác mình nhỏ bé. Nhưng nếu trần nhà quá thấp sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bị bó buộc, sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và sức khỏe.

tran-nha

Tìm hiểu căn hộ Homyland 3 sang trọng

Nhà có xà ngang chèn ép

Trong phong thủy nhà ỏ , xà ngang là yếu tố cực kì nguy hiểm . Nếu có ý định chuyển nhà mới gia chủ nên xem xét cẩn thận việc tháo giải sao cho hợp lý . Nếu như đang ở , tuyệt đối không đặt bàn ghế , giường ngủ, sofa,…. Phía dưới xà ngang .Điều này sẽ khiến chủ nhà luôn gặp xui xẻ trong công danh sự nghiệp.

nha-co-xa-ngang-chen

 Phòng vệ sinh nằm ở trung tâm  nhà

Theo các nghiên cứu phong thủy nhà ở , nhà vệ sinh là nơi ô uế , có nhiều luồng khí không sạch sẽ. Vì vậy nếu đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà đồng nghĩa với việc làm suy Thái Cực . Đây sẽ là việc gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình đặt biệt là nam giới.

nha-ve-sinh

Phòng vệ sinh đặt giữa nhà là điều cấm kị

Có thể bạn quan tâm: Vị trí phong thủy tuyệt vời của căn hộ Homyland 3

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39