3 điều cần biết trước khi vay tiền ngân hàng để mua nhà

 Đây là những điều cần lưu ý đối với các hộ gia đình không đủ khả năng về tài chính để mua nhà ngay , nhưng nhu cầu sống ngày càng tăng lên nên khi cung tăng thì cấp cũng phải tăng theo . Vì vậy hãy lưu ý những điều sau đây , chắc hẳn sẽ có ích cho cuộc sống của bạn

Xác định và làm chỉ khả năng tài chính

Trước tiên , bạn cần phải có ít nhất 30% giá trị căn nhà mà bạn mơ ước . Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có 50% giá trị căn nhà trong tay  . Đây sẽ là việc giúp bạn có được cảm giác  thoải mái hơn trong việc trả các khoảng nợ lúc tới hạn .

Nguồn tài chính không lãi chắc hẳn là luôn hiện hữu ở người thân gia đình hay bạn bè thân thiết . Song với ưu điểm trên , thì những khoản tiền nhỏ bị lặt vặt. Chính vì vậy tìm đến ngân hàng là giải pháp hy hữu nhất .

vay-mua-nha-lai-suat-thap-nhat- Homyland 3

Nhiều người thường hay đến xem nhà , giá cả trước khi tìm hiểu vay tiền ở các ngân hàng . Nhưng khi tìm hiểu thì ngôi nhà mơ ước lại rơi vào tay người khác , đây là việc rất đáng tiếc. Thế nên , hãy xem xét ngân nào hợp với tài chính kinh tế gia đình của chúng ta nhất .

>> Sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn tại căn hộ Homyland 3

Chúng ta cũng nên tự đánh giá khả năng tài chính của cả gia đình . Chi phí sinh hoạt , tiền này tiền kia ,…. Vô số thứ tiền nên việc tính toán và chi ra sao cho hợp lý . Vì sau cái tên trả góp chung cư căn hộ , chính là trả nợ . Điều bạn nên chắc chắn đó là việc chi phí phát sinh không chênh lệch quá lớn sô với số tiền cần tri trả hằng tháng . Để tránh mất khả năng chi trả chúng ta chỉ nên vay 20% – 30% giá trị căn nhà .

 Kham khảo kĩ lưỡng dự án

Có 2 dạng đối với căn hộ chung cư hiện nay đó là dự án đang xây và chung cư cso sẳn. Mỗi dạng có giá cả đa dạng khác nhau.

Với các trường hợp mua nhà trả góp tại một dự án vẫn đang tiến hành xây dựng thì hãy tìm hiểu kĩ thông tin trên các trang web về bất động sản uy tín , có tiếng, đáng tin cậy. Nếu có thể hãy đên hỏi trực tiếp để kham khảo them.

Red house symbol and green money symbol with arrow on white background

Vị trí là điều quan trọng hãy đến với Dự án Homyland 3

– Giá và điều kiện thanh toán: Về việc kiểm tra giá hay chất lượng, đáng tin nhất là nên hỏi người dân sống ở đó

– Kiểm tra về tính pháp lý của căn hộ: Điều quan trọng nhất chính là căn hộ phải thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư . Bạn hãy đề nghị chủ đầu tư in ra một bản sao về tất cả các giấp tờ pháp lý.

.- Những loại chi phí: Nên xem xét kỹ hợp đồng đối với những chi phí như chi phí gửi xe, chi phí quản lý…cũng như tiêu chuẩn gửi xe để hạn chế chi phí phát sinh không đáng có .

can-ho=Homylnad-3

 

– Các chương trình khuyến mãi: Các hình thức khuyến mãi của các chủ đầu tư đưa ra thường rraast hấp dẫn : hỗ trợ làm thủ tục vay vốn, tặng các gói nội thất hay tặng nhiều năm quản lý miễn phí. Nhờ vào những hình thức khuyến mãi này . Nhiều căn nhộ như dự án căn hộ Homyland 3 đã thu hút được nhiều khách hàng .

 Nên cẩn thận với bãy lãi suất

Nhiều ngân hàng hiện nay liên tục là đối thủ cạnh tranh nhau bằng các chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhưng chỉ diễn ra trong thời gian đầu còn sau đó thả nổi. Do vậy, khách hàng khi vay cần tìm hiểu chi tiết rõ rang những vấn để sau: ưu đãi như thế nào, trong bao lâu, lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ tính làm sao, các kỳ điều chỉnh lãi suất…

Ngoài ra, người đi vay cần chú ý đến cách tính lãi của ngân hàng. Ở các nhà băng bây giơ có hai hình thức tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu.

>> Bạn muốn mua đất nền giá rẻ hãy tìm hiểu: dự án đất nền him lam đông nam

Bài viết liên quan

NHẬN BÁO GIÁ CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đã có bảng giá chính thức mới nhất Tháng 12/2018. Quý Khách đăng ký theo mẫu bên dưới.


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39